Hướng dẫn nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất, lưu ngay thôi!

4g miễn phí viettel 2023

Hiện nay, Viettel là một trong những nhà mạng được yêu thích với nhiều gói cước và ưu đãi 4G hấp dẫn dành cho khách hàng. Để nhận ưu đãi 4G từ Viettel không phải là điều khó khăn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhận data 4G miễn phí tại thời điểm hiện tại.

Cách nhận khuyến mãi data 4G Viettel miễn phí nhờ gói 3ST4G Viettel

Để nhận ưu đãi 4G miễn phí, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: 3ST4G gửi 191 (miễn phí).

Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được một trong hai trường hợp sau:

Trường hợp 1:

Nhận được tin nhắn “Đăng ký thành công gói 3ST4G theo chương trình chuyển dịch 4G 0đ/90 ngày, mỗi chu kỳ 30 ngày có 60GB (2GB/ngày, hết 2GB truy cập theo gói Mobile internet đang sử dụng nếu có).”

Lưu ngay ‘bí kíp’ nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất

Trường hợp 2:

Nhận được tin nhắn: “Đăng ký không thành công. Vì chương trình không áp dụng cho thuê bao của quý khách.”

Lưu ngay ‘bí kíp’ nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất

Các lưu ý khi nhận ưu đãi 4G Viettel miễn phí:

Tài khoản chính của thuê bao Viettel cần phải có tối thiểu từ 180.000 đồng. Đừng quá lo lắng vì gói 3ST4G hoàn toàn miễn phí khi bạn đăng ký theo cú pháp trên.

Nếu bạn đăng ký thành công gói 3ST4G, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi data là 180GB/3 tháng, tương ứng mỗi ngày bạn sẽ có ngay 2GB data truy cập Internet miễn phí. Chương trình chuyển dịch 4G của nhà mạng Viettel diễn ra ngẫu nhiên với từng thuê bao. Vì vậy, chỉ có thuê bao SIM Viettel mới nhận được ưu đãi data 4G miễn phí, còn thuê bao SIM khác thì không nhận được.

Giới thiệu lan tỏa My Viettel – Nhận ngay ưu đãi 1GB data miễn phí tốc độ cao

My Viettel là ứng dụng có rất nhiều tính năng hữu ích như tra cứu thông tin thuê bao, tra cứu cửa hàng gần nhất, săn khuyến mãi,… Tính đến hiện tại, My Viettel đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng. Để phổ cập đến nhiều người dùng hơn, Viettel đã cho ra mắt tính năng thú vị “Giới thiệu lan tỏa My Viettel” để người dùng nhận ngay ưu đãi 1GB data miễn phí tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày.

Để kích hoạt tính năng Giới thiệu lan tỏa My Viettel, người dùng chỉ cần làm những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập.

Nếu bạn chưa có tài khoản My Viettel, vào mục “Đăng ký” trên màn hình chính của ứng dụng. Sau đó, Viettel sẽ gửi mã OTP qua số điện thoại bạn vừa đăng ký. Hãy nhập mã OTP, sau đó nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Cuối cùng, nhấn nút “Hoàn thành” để hoàn tất đăng ký thành công. Sau khi đăng ký, màn hình chuyển sang giao diện chính của ứng dụng. Hãy nhập số điện thoại và nhấn nút “Tiếp tục”.

Lưu ngay ‘bí kíp’ nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất

Nếu bạn đã có tài khoản My Viettel, chỉ cần mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản bằng cách nhập số điện thoại, mật khẩu và chọn “Đăng nhập”.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, trên màn hình ứng dụng, chọn mục “Menu” (biểu tượng ba gạch) và chọn “Giới thiệu lan tỏa My Viettel”.

Lưu ngay ‘bí kíp’ nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất

Bước 3: Nhập số thuê bao cần giới thiệu hoặc chọn từ danh bạ có sẵn, nhập mã xác thực hiển thị trên màn hình và bấm “Đồng ý” để hoàn tất.

Lưu ngay ‘bí kíp’ nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất

Một số lưu ý khi sử dụng tính năng Giới thiệu lan tỏa My Viettel:

  • Thuê bao giới thiệu phải là thuê bao Viettel và đang sử dụng ứng dụng My Viettel.
  • Thuê bao được giới thiệu phải là thuê bao chưa có tài khoản My Viettel, hoặc người dùng đã có tài khoản nhưng chưa đăng nhập My Viettel trong 6 tháng gần nhất.
  • Tính năng không giới hạn số lượng thuê bao giới thiệu, lưu lượng data sẽ được cộng dồn theo số lần giới thiệu thành công nhưng không cộng dồn ngày sử dụng.
  • Điều kiện để thuê bao được cộng data là thuê bao được giới thiệu cần tạo tài khoản và đăng nhập thành công vào ứng dụng My Viettel hoặc đăng nhập lại My Viettel thành công ngay trong ngày được giới thiệu (tính đến 23h59p59 của ngày giới thiệu).
  • Thời gian cộng điểm cho thuê bao giới thiệu là trong vòng 48 giờ sau khi đảm bảo điều kiện cộng thưởng.

Hy vọng qua bài viết này, FPT Shop đã cung cấp cho khách hàng của Viettel những thông tin hữu ích về “bí kíp” nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất. Chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản, người dùng đã có thể sở hữu data miễn phí tốc độ cao với thời gian sử dụng lên đến 7 ngày (đối với chương trình Giới thiệu lan tỏa My Viettel) hoặc ưu đãi data là 180GB/3 tháng (gói 3ST4G miễn phí).

Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng 90k ngày 4GB đơn giản và hiệu quả