Danh sách các gói cước data ngày Viettel chỉ với 5k, 10k

cách đăng ký 4g viettel

Dưới đây là danh sách các gói cước data ngày Viettel mới nhất hiện nay và cách đăng ký để khách hàng tham khảo, lựa chọn và đăng ký sử dụng khi có nhu cầu nhé.

Tổng hợp các gói cước data ngày Viettel mới nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng di động, Viettel đã tung ra các gói cước data ngày với ưu đãi lớn. Trong số đó, gói cước 1N là gói cước hiện đại, chỉ với 10.000đ, người dùng sẽ được tận hưởng 5GB data tốc độ cao. Ngoài ra, gói cước này còn miễn phí nhắn tin nội mạng, 10 phút/cuộc gọi nội mạng, 5 phút gọi ngoại mạng, miễn phí xem truyền hình trên ứng dụng TV360. Gói cước 1N có thời hạn sử dụng đến 24h ngày đăng ký và có thể được gia hạn hàng ngày. Nếu khách hàng muốn hủy gia hạn, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY 1N gửi 191, để hủy gói, soạn tin: HUYDATA 1N gửi 191.

Gói cước ST5KM

Gói cước ST5KM là gói cước data ngày Viettel được nhiều người dùng lựa chọn đăng ký nhất. Với giá cước chỉ 5.000đ, khách hàng có ngay 1GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h. Khi hết lưu lượng data khuyến mại, người dùng sẽ truy cập theo gói Internet đã đăng ký nếu có. Gói cước ST5KM áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel, không thời hạn hàng ngày. Nếu muốn dừng sử dụng, người dùng có thể hủy gói cước theo cú pháp HUYDATA ST5KM gửi 191. Để đăng ký gói cước data này, khách hàng cần kiểm tra tài khoản gốc của mình có ít nhất 5.000đ và đang hoạt động bình thường.

Gói cước ST10K

Nếu bạn cần lượng data lớn để sử dụng internet cao cấp, gói cước ST10K là lựa chọn tuyệt vời. Với giá 10.000đ, gói ST10K mang đến 2GB data tốc độ cao trong 24h. Khi hết lưu lượng data, người dùng sẽ tiếp tục truy cập theo gói data đã đăng ký nếu có. Gói cước này áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel và có thể tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Lưu lượng data còn lại cũng được bảo lưu khi gia hạn thành công. Người dùng cũng có thể đăng ký nhiều lần trong ngày và lưu lượng sẽ được cộng dồn sử dụng đến hết 24h cùng ngày. Để hủy gia hạn, người dùng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY ST10K gửi 191.

Cách đăng ký gói cước data ngày Viettel

Để đăng ký gói cước data ngày Viettel, khách hàng có thể thực hiện thông qua trang web chính thức của Viettel hoặc ứng dụng My Viettel. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể đăng ký thành công và sử dụng dịch vụ data khuyến mại.

Đăng ký gói cước data ngày Viettel qua ứng dụng My Viettel

Cách đăng ký gói cước data ngày Viettel trên ứng dụng My Viettel:

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel với số điện thoại đã đăng ký.
Bước 2: Trên màn hình chính, chọn mục ‘Viễn thông’ → chọn ‘Gói cước’ → Chọn ‘Tất cả’ → Chọn gói data muốn đăng ký.
Bước 3: Xác nhận đăng ký với hình thức thanh toán qua tài khoản điện thoại hoặc Viettel++.

Đăng ký gói cước data ngày Viettel qua website

Khách hàng cũng có thể đăng ký gói cước data ngày Viettel qua trang web Viettel.vn hoặc Vietteltelecom.vn:

  1. Truy cập vào trang web Viettel.vn hoặc Vietteltelecom.vn.
  2. Chọn mục ‘Dịch vụ di động’ → Chọn ‘Gói cước Data’ → Chọn gói data muốn sử dụng → Nhập số điện thoại muốn đăng ký và xác nhận.

Trên đây là những gói cước data ngày Viettel giá rẻ và có nhiều ưu đãi đang được nhiều người dùng lựa chọn và đăng ký hiện nay. Hy vọng rằng các khách hàng sẽ tìm được gói cước phù hợp để trải nghiệm mạng 4G một cách thoải mái và tiết kiệm chi phí. Nếu cần tư vấn thêm về các gói cước data, hãy liên hệ tổng đài 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ tận tình.