Ăn mừng theo kiểu Ronaldo, cầu thủ U17 Viettel gặp chấn thương nghiêm trọng

Màn ăn mừng cuồng nhiệt của một cầu thủ U17 Viettel sau khi ghi bàn đã khiến anh gặp chấn thương và buộc phải rời sân.

Chiều ngày 21/3 tại Trung tâm PVF, trận chung kết U17 Quốc gia 2023 giữa U17 Viettel và U17 Hà Tĩnh đã diễn ra với chiến thắng áp đảo nghiêng về phía U17 Viettel. Trước U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, U17 Viettel đã thể hiện sức mạnh tấn công dồn dập và nhanh chóng ghi được 4 bàn chỉ trong 61 phút đầu tiên. Dù sau đó, U17 Hà Tĩnh đã gỡ lại được 2 bàn nhưng không đủ để thay đổi kết quả chung cuộc và phải chấp nhận nhìn U17 Viettel vô địch.

Bên cạnh những bàn thắng đẹp mắt, trận đấu này cũng gây chú ý với những pha ăn mừng độc đáo của các cầu thủ U17 Viettel. Đầu tiên, Hoàng Khanh đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi thực hiện màn ăn mừng theo phong cách “bụng bầu”, đặt bóng vào bụng và đưa tay lên miệng. Tất nhiên, cầu thủ U17 Viettel chưa thể làm “cha” ở tuổi này, thay vào đó, Hoàng Khanh tiết lộ rằng anh dành tặng bàn thắng cho mẹ của mình, người đang mang bầu.

Ở phút 61 của trận đấu, Trần Hồng Kiên đã thực hiện một màn ăn mừng theo kiểu của thần tượng Ronaldo và đã gây sốt, nhưng kết quả lại không như ý muốn. Sau khi ghi bàn, Hồng Kiên thực hiện cử chỉ ăn mừng giống như Ronaldo, nhưng anh đã đáp đất không tốt và gặp chấn thương.

Dù được đồng đội hỗ trợ và cố gắng tiếp tục thi đấu, nhưng Hồng Kiên không thể hoàn thành trận đấu và cuối cùng anh phải rời sân để nhận sự chăm sóc từ các bác sĩ. Hình ảnh về pha chấn thương đau đớn của Hồng Kiên nhanh chóng truyền tay nhau sau trận đấu. Có lẽ, đây sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng quên nhất trong sự nghiệp sân cỏ của cầu thủ trẻ này.

Trước Hồng Kiên, Công Phương cũng đã thực hiện một màn ăn mừng theo kiểu Ronaldo khi ghi bàn mở tỷ số, nhưng may mắn là anh không gặp phải vấn đề gì sau đó.

Nhìn chung, trận đấu giữa U17 Viettel và U17 Hà Tĩnh đã để lại nhiều dấu ấn và cảm xúc cho các cầu thủ, nhưng cũng nhắc nhở về tình trạng chấn thương có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong môn thể thao này. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi một cầu thủ ghi bàn và ăn mừng, nhưng hãy luôn nhớ giữ gìn sức khỏe và an toàn của bản thân.