Nên mua hoá đơn điện tử ở đâu? Nhà cung cấp hóa đơn điện tử nào đạt chuẩn?

hóa đơn điện tử ở đâu

Việc sử dụng hóa đơn điện tử không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, mà còn là một yêu cầu bắt buộc của Bộ tài chính. Tuy nhiên, để lựa chọn một phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng giữa nhiều phần mềm hiện có trên thị trường là điều khiến các doanh nghiệp không khỏi băn khoăn, khó đưa ra lựa chọn nhanh chóng.

Vậy nên mua hóa đơn điện tử ở đâu? Bài viết này sẽ đưa ra các tiêu chí khi chọn mua hóa đơn điện tử, cũng như giới thiệu về Công ty Phần mềm FAST – Nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín để doanh nghiệp tham khảo.

Những tiêu chí khi mua hóa đơn điện tử

Trước khi quyết định mua hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp cần tham khảo một số tiêu chí để dựa vào đó có thể lựa chọn được một phần mềm phù hợp nhất.

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi mua hóa đơn điện tử.

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ và giá trị pháp lý theo quy định

Trước tiên, phần mềm hóa đơn điện tử cần đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ về lập, phát hành, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử; cập nhật nhanh các quy định của cơ quan Nhà nước.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần phải quan tâm rằng phần mềm hóa đơn điện tử có đáp ứng được các yêu cầu riêng mà doanh nghiệp mong muốn hay không? Có phù hợp với loại hình hay ngành nghề đặc thù của doanh nghiệp hay không?

An toàn, bảo mật

Nên lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử đảm bảo tính an toàn, bảo mật về thông tin dữ liệu của doanh nghiệp, áp dụng các tiêu chuẩn bảo mật tối ưu hoặc các công nghệ bảo mật tiên tiến.

Chi phí hợp lý

Ngoài những tiêu chí trên, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu thêm về chính sách giá của đơn vị bán phần mềm để có thể lựa phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp với ngân sách.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nên ưu tiên lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử có đội ngũ chăm sóc khách hàng kinh nghiệm, hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp; có hệ thống tài liệu và video hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Kết nối với các phần mềm khác

Phần mềm phải tích hợp và kết nối được với hệ thống khác như chữ ký số, Tổng cục Thuế, phần mềm bán hàng… để tối ưu hóa quy trình làm việc và đồng bộ hóa thông tin giữa các hệ thống khác nhau.

Giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng

Lựa chọn các phần mềm có giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng để giảm thiểu thời gian đào tạo và tăng hiệu suất trong công việc.

Nên mua hóa đơn điện tử ở đâu uy tín, chất lượng

Hóa đơn điện tử Fast e-Invoice của Công ty Phần mềm FAST

FAST được Tổng cục thuế (TCT) công nhận vừa là tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử và tổ chức nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu HĐĐT đạt chuẩn.

Phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice của FAST là giải pháp toàn diện, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ và tính pháp lý theo chuẩn mực của Bộ tài chính, cập nhật đầy đủ theo Thông tư 78/2021/TT-BTC và tiêu chuẩn thành phần dữ liệu theo Quyết định 1450/QĐ-TC.

hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

FAST thuộc danh sách tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đáp ứng quy định của Tổng cục Thuế.

Một số điểm nổi bật khác của phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice:

  • Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử độc lập hoặc sử dụng phần mềm kế toán/ERP có tích hợp trực tiếp hóa đơn điện tử.
  • Phát hành và quản lý hóa đơn dễ dàng ngay trên điện thoại di động.
  • Đa dạng các mẫu hóa đơn, thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu doanh nghiệp.
  • Các chức năng cho phép lập, phát hành và quản lý: Chứng từ khấu trừ thuế TNCN, hóa đơn có mã được khởi tạo từ máy tính tiền.
  • Quản lý hóa đơn đầu vào nhanh chóng, chính xác.
  • Đặc biệt, Fast e-Invoice kết nối hệ sinh thái tài chính kế toán đa dạng: Phần mềm kế toán, chữ ký số, Tổng cục Thuế, phần mềm bán hàng POS, phần mềm bán hàng trạm xăng…

Đăng ký mua hóa đơn điện tử Fast e-Invoice như thế nào?

Các khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo trước bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice.

Chi phí khởi tạo là 450.000đ. Các gói hóa đơn tham khảo tại bảng bên dưới.

Gói 300 tờ/chứng từ 290.000đ
Gói 500 tờ/chứng từ 390.000đ
Gói 1.000 tờ/chứng từ 690.000đ
Gói 2.000 tờ/chứng từ 990.000đ
Gói 3.000 tờ/chứng từ 1.390.000đ
Gói 5.000 tờ/chứng từ 1.990.000đ
Gói 7.000 tờ/chứng từ 2.590.000đ
Gói 10.000 tờ/chứng từ 3.290.000đ
Gói trên 10.000 tờ/chứng từ Xin liên hệ

Với các doanh nghiệp cần mua bản quyền sử dụng Fast e-Invoice, xin vui vui liên hệ trực tiếp với FAST để được hỗ trợ.

Đăng ký đặt mua phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice trực tiếp tại Chi Nhánh Viettel hoặc liên hệ với FAST qua các kênh sau:

Website Fast
Fanpage Facebook – Phần mềm FAST

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng tại TP Hà Nội: (024) 7108-8288.
  • Văn phòng tại Đà Nẵng: (0236) 381-0532.
  • Văn phòng tại TP HCM: (028) 7108-8788.