Ra bưu cục nhận hàng Viettel Post được không?

ra bưu cục nhận hàng viettel post

Thay vì mong đợi Shipper giao hàng tận nơi, nhiều người hiện đang quan tâm đến việc ra bưu cục nhận hàng của Viettel Post. Vậy liệu có thể nhận hàng tại bưu cục Viettel Post không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thực hiện nhé!

1. Ra bưu cục nhận hàng Viettel Post có được không?

Viettel Post đã được biết đến là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng hoá và bưu kiện hàng đầu tại Việt Nam. Hơn nữa, Viettel Post cũng có thể giao hàng trực tiếp đến tận tay khách hàng tại địa chỉ cụ thể như nhà ở, công ty, trường học, và nhiều địa điểm khác.

Vậy liệu có thể ra bưu cục nhận hàng Viettel Post được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp bưu cục của Viettel Post để nhận hàng mà không cần phải chờ Shipper giao tận nơi.

2. Cách để nhận hàng tại bưu cục Viettel Post thành công

Việc nhận hàng tại bưu cục Viettel Post rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng:

  • Cách 1: Liên hệ với người bán hoặc người gửi hàng và yêu cầu họ tạo đơn nhận hàng tại bưu cục Viettel Post. Khi đó, bạn chỉ cần chọn tùy chọn “Nhận hàng tại bưu cục” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Sau đó, hãy chọn bưu cục Viettel Post gần nhất để nhận hàng.

  • Cách 2: Trường hợp người gửi hàng đã chọn giao hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu mà không phải tại bưu cục Viettel Post, bạn vẫn có thể nhận hàng tại bưu cục. Khi bưu tá liên hệ để giao hàng, hãy nhờ họ giữ hàng tại bưu cục để bạn có thể đến lấy trực tiếp.

3. Lưu ý khi nhận hàng tại bưu cục của Viettel Post

Khi bạn đến bưu cục nhận hàng Viettel Post, hãy chắc chắn rằng đã nhận được thông báo đơn hàng đã tới bưu cục. Đối với những đơn hàng mà người gửi đã đặt chọn nhận tại bưu cục, khi bạn đến bưu cục Viettel Post, nhân viên sẽ liên hệ để bạn có thể nhận hàng trực tiếp. Đừng quên tìm địa chỉ bưu cục Viettel Post gần nhất để truyền cho người gửi hoặc nhờ họ tìm giúp bạn để tiết kiệm thời gian di chuyển.

Với mỗi đơn hàng, Viettel Post sẽ quy định thời gian đến lấy từ 2 – 3 ngày. Nếu bạn không đến điểm giao dịch Viettel Post để lấy hàng trong thời gian quy định, hệ thống sẽ tính phí lưu kho. Cước phí lưu kho sẽ được quy định tùy thuộc vào loại hàng hóa. Thời gian lưu kho tối đa là 10 ngày. Sau thời gian này, nếu người nhận không đến lấy hàng, đơn hàng sẽ tự động được hoàn trả về cho người gửi.

Đây là các hướng dẫn chi tiết về cách nhận hàng tại bưu cục Viettel Post. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về vận đơn Viettel Post, hãy không ngần ngại gọi đến tổng đài CSKH 1900 8095 để được hỗ trợ.

Hãy ghé thăm Chi Nhánh Viettel để tìm hiểu thêm thông tin về cách nhận hàng tại bưu cục Viettel Post và các dịch vụ chất lượng khác mà chúng tôi cung cấp!