Cách cài đặt 4G Viettel – Cấu hình 4G của Viettel cho điện thoại

Viettel đã chính thức phủ sóng 4G trên toàn quốc, nếu bạn là người thường xuyên truy cập internet trên điện thoại của mình thì bạn hãy nhanh chóng cài đặt cấu hình 4G Viettel cho điện thoại của mình để bắt kịp xu hướng chung của thời buổi công nghệ hiện đại.

Cài đặt 4G Viettel cho điện thoại vô cùng đơn giản, chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn có thể cài đặt cấu hình 4G một cách nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo bài viết này để biết cách cài cấu hình 4G Viettel cho điện thoại của mình nhé!

Cài đặt 4G mạng Viettel đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn cài đặt 4G Viettel – Cấu hình 4G/LTE cho điện thoại:

1. Cách cài đặt mạng 4G Viettel tự động:

– Trước tiên để cài đặt 4G, bạn hãy soạn tin theo cú phápt: CAUHINH gửi đến 107

– Sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu cài đặt cấu hình 4G từ thuê bao của bạn, thì tổng đài Viettel sẽ gửi về cho bạn một phản hồi, nếu hệ thống có yêu cầu nhập mã PIN thì bạn hãy nhập 1111 để tiến hành cài đặt nhé! Quá trình cài 4G Viettel cho điện thoại là hoàn toàn tự động. Nếu gặp khó khăn trong việc cài tự động thì bạn có thể tham khảo cách cài đặt thủ tiếp theo như sau.

2. Cài đặt cấu hình 4G Viettel thủ công

Bạn hãy truy cập khu vực cài đặt mạng để thay đổi thông số APN của thiết bị như sau:

– APN: e-connect (nếu là sim 4G chuyên dụng) hoặc v-internet (nếu là sim di động kích hoạt 4G)

– User: để trống

– Password: để trống

– Dial Number (Nếu cần): *99#

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn hãy tiến hành khởi động thiết bi và bật 4G để bắt đầu sử dụng nhé! Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc cài 4G Viettel thì bạn hãy gọi đến tổng đài để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

cài đặt mạng 4G Viettel

Một số lưu ý khi tiến hành cài 4G/LTE Viettel:

– Thiết bị của bạn phải có hỗ trợ công nghệ 4G/LTE, để kiểm tra thiết bị của mình có hỗ trợ 4G hay không, bạn hãy thực hiện thao tác sau: 

  • HĐH Android: Cài đặt >> Các mạng di động (Mạng di động) >> Chế độ mạng
  • HĐH iOS: Cài đặt >> Di động >> Tùy chọn dữ liệu di động >> Thoại và dữ liệu
  • HĐH BlackBerry OS: Cài đặt >> Mạng và kết nối >> Mạng di động >> Chế độ mạng
  • HĐH Window phone: Cài đặt >> Mạng di động và SIM >> Cài đặt SIM >> Mạng di động.

– Sim bạn đang sử dụng phải là sim 4G Viettel, hiện tại Viettel đang có chương trình đổi sim 4G miễn phí, hãy đến điểm giao dịch gần nhất của Viettel để đổi sim bạn nhé!

– Sau khi cài đặt, bạn hãy khởi động lại thiết bị để đảm bao thiết bị của bạn được cài đặt cấu hình 4G Viettel thành công.

Việc cài đặt 4G Viettel quá đơn giản phải không nào, chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn có thể tiếp cận được công nghệ truy cập internet hiện đại nhất hiện nay rồi đấy. Sau khi cài đặt thành công bạn nên lựa chọn đăng ký 4G Viettelvới gói cước ưu đãi để thoải mái truy cập internet phục vụ nhu cầu của mình.

Mọi thắc mắc cài đặt cấu hình 4G Viettel cho điện thoại của mình, bạn hãy gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *