vCar – giải pháp kết nối thông minh cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam

Được gì khi sở hữu vCar – giải pháp kết nối thông minh cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam

vCar – giải pháp kết nối thông minh cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam với nhiều chức năng hữu ích đang tạo lên cơn sốt trong nội bộ Viettel khi may mắn là những khách hàng đầu tiên có cơ hội trải nghiệm trước khi cung cấp chính thức trên thị trường. Vậy cụ thể chủ xe được hưởng những lợi ích gì khi sở hữu thiết bị này, hãy cùng Nhịp sống tìm hiểu nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiểu sản phẩm, thiết bị tiện ích giúp xe ô tô trở nên thông minh hơn: thiết bị phát wifi tốc độ cao, thiết bị khám xe, cảnh báo lỗi,…Tuy nhiên những thiết bị này đa phần chỉ tập trung vào một tính năng nhất định, một số khác đòi hỏi việc phải sạc liên tục hoặc có độ chính xác không cao vì sử dụng những công nghệ cũ.

Được phát triển và cung cấp bởi Viettel, vCar chính là giải pháp hoàn hảo, tích hợp các tính năng cần thiết để biến chiếc xe của bạn trở nên thông minh hơn chỉ với một thiết bị nhỏ gọn. Thiết bị cho phép người dùng có thể biết được tình trạng tổng thể của xe cũng như hành vi lái xe của bản thân, cũng như giảm thiểu rủi ro khi tham gia giao thông bằng hệ thống cảnh báo an ninh và liên hệ cứu hộ khi xảy ra sự cố.

Thiết bị Vcar

Đặc biệt, tính năng quan trọng mà nhiều người dùng đánh giá cao ở vCar chính là định vị và cung cấp lịch sử hành trình xe một cách chính xác nhất qua việc gắn SIM. Tính năng này không chỉ giúp người lái dễ dàng tìm kiếm chiếc xe của mình (đặc biệt hữu hiệu khi đỗ xe ở nơi lạ), mà còn là cơ sở chính xác để khám sức khỏe cho xe. Qua những thông tin thu thập được từ hành trình cùng với tình trạng xe hiện tại, vCar sẽ đưa ra những cảnh báo lỗi đúng đắn nhất giúp chủ xe “bắt bệnh”, giúp tiết kiệm được chi phí sửa sau này và loại trừ tối đa khả năng hỏng hóc bất chợt.

Hiện thiết bị đang được bán với giá trọn gói 2.650.000đ gồm thiết bị, SIM, phí dịch vụ và wifi 4G miễn phí trong 1 năm. Mức giá này được cho là cực kì hợp lý trong hoàn cảnh vCar đang tích hợp chức năng của ít nhất 2-3 thiết bị riêng lẻ. Để đăng ký mua vCar và hưởng ưu đãi nội bộ, mọi người hãy truy cập https://viettel.vn/vcar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *