*098# Viettel – Hướng dẫn sử dụng cú pháp tra cứu khuyến mãi

viettel 098

*Cú pháp 098# Viettel là gì? Bạn đã nghe về cú pháp này chưa? Nếu chưa, hãy cùng Viettel Money tìm hiểu xem cú pháp đó là gì và cách sử dụng nhé!**

Nhu cầu cập nhật nhanh các cú pháp cho thuê bao chuyển mạng sang Viettel hiện nay khá lớn. Đây là một trong những nhà mạng có lượng thuê bao chuyển mạng đến đông đảo. Các cú pháp tự động giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và không cần gọi tổng đài khi có nhu cầu không gấp. Việc nắm bắt các cú pháp cơ bản để sử dụng dịch vụ di động Viettel sẽ giúp các thuê bao luôn chủ động khi đăng ký các gói cước, dịch vụ hay tham gia các chương trình khuyến mãi của Viettel. 098# Viettel là cú pháp tra cứu khuyến mãi được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin và hướng dẫn cách sử dụng cú pháp 098# Viettel để tra cứu và tìm hiểu những thông tin theo nhu cầu. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Thông tin về cú pháp *098# Viettel

Ngày 28/7/2016, cú pháp 098# được đưa vào sử dụng để tra cứu khuyến mãi và thông tin dịch vụ của Viettel. Cú pháp này được Viettel phát triển nhằm tạo ra một cú pháp đa chức năng, giúp các thuê bao tiện lợi hơn trong việc sử dụng dịch vụ. 098# Viettel là mã tra cứu thông tin dịch vụ, chương trình khuyến mãi và đăng ký gói cước, dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thay vì phải nhớ các cú pháp tra cứu thông tin, đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần bấm 098# và tất cả thông tin bạn cần sẽ hiển thị ngay trên màn hình điện thoại. Mã dịch vụ 098# có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị di động sử dụng mạng Viettel, đảm bảo thuê bao nào của Viettel cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin.

Theo đó, sử dụng cú pháp này, bạn có thể tra cứu mọi thông tin, chương trình khuyến mãi như gọi điện thoại, gói data, tin SMS,… mà Viettel triển khai vào bất cứ thời điểm nào. Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao chi tiết mỗi khi cần thiết, và được hướng dẫn cách đăng ký hoặc hủy các dịch vụ Viettel dễ dàng.

Lợi ích khi sử dụng mã dịch vụ *098# Viettel

“Bấm miễn phí, khuyến mãi như ý” là câu slogan quen thuộc mà Viettel sử dụng để quảng bá cho mã dịch vụ tra cứu khuyến mãi *098#. Việc sử dụng mã dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các thuê bao Viettel.

Bấm 098# giúp thuê bao dễ dàng tra cứu khuyến mãi mới nhất và hấp dẫn nhất mà Viettel đang triển khai, bao gồm tra cứu thông tin tài khoản và khuyến mãi. Thuê bao có thể tra cứu thông tin qua 098# thường xuyên mà không cần lo ngại về việc tốn kém phí cước, vì Viettel miễn cước tra cứu qua *098#. Chỉ khi thuê bao lựa chọn được khuyến mãi phù hợp và đăng ký thành công, tiền mới bị trừ.

Hãy thường xuyên bấm *098# mỗi ngày để không bỏ lỡ khuyến mãi dành cho bạn.

Cách sử dụng cú pháp *098# Viettel

Cách sử dụng mã dịch vụ *098# của mạng Viettel rất đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng, hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây để sử dụng các thuê bao nhé:

Bước 1: Từ bàn phím điện thoại, bạn bấm *098# và nhấn phím gọi hoặc OK.

Bước 2: Khi màn hình hiển thị biểu mẫu xác nhận, bạn ấn số 2 và chọn Gửi.

Bước 3: Trên màn hình điện thoại, sẽ hiển thị các dịch vụ để bạn lựa chọn, gồm gọi thoại, SMS và Data 3G. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn chọn khuyến mãi hợp lý để được cung cấp thông tin và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký.

Tùy vào khuyến mãi bạn chọn, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký hoặc tra cứu thông tin cụ thể.

Lưu ý khi sử dụng cú pháp *098# Viettel

Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng Viettel đều có thể sử dụng cú pháp này. Thuê bao sẽ không mất phí khi thực hiện cú pháp tra cứu 098#. Các thông tin khuyến mãi có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy bạn nên tra cứu vào nhiều thời điểm khác nhau để đảm bảo nhận được thông tin chính xác. Nếu nghi ngờ hoặc muốn xác minh thông tin hệ thống gửi về, bạn có thể gọi tổng đài Viettel 198 để được xác nhận lại. Để tiện lợi, đừng quên thực hiện tra cứu theo cú pháp 098# Viettel.

Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel có ưu điểm đặc biệt là cung cấp thông tin dịch vụ và chương trình khuyến mại cá nhân hóa, phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng riêng của từng thuê bao. Điều này giúp thuê bao sim số đẹp Viettel dễ dàng chọn lựa khuyến mãi phù hợp nhất.

Giờ đây, bạn chỉ cần nhớ duy nhất cú pháp 098# để tra cứu khuyến mãi thoại, SMS hay 4G, 5G Viettel bất cứ khi nào có nhu cầu. Hãy thử tìm hiểu và trải nghiệm cú pháp đa chức năng này. Đừng quên bấm 098# miễn phí, để nhận khuyến mãi như ý cùng Viettel ngay!