Nạp tiền điện thoại và nhận ưu đãi khuyến mại 50% trên My Viettel

Gần đây, việc nạp tiền điện thoại và nhận ưu đãi khuyến mại đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng My Viettel.
Bạn đã từng nghe về chiến dịch ưu đãi khuyến mại 50% trên My Viettel chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình này và cách thức tham gia dưới đây!

Thông tin về chương trình khuyến mãi nạp thẻ 50% trên My Viettel

Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ điện thoại với ưu đãi hấp dẫn: tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc vào chủ nhật hàng tuần. Đến với sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội nạp tiền vào tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi với chiết khấu cao tới 2,5% tổng giá trị nạp tiền khi nạp cho mình. Chương trình này giúp bạn nạp tiền một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, đồng thời mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho việc sử dụng dịch vụ di động của Viettel.

Dưới đây là một số thông tin quan trọng về chương trình:

  • Thời gian triển khai: Chương trình áp dụng vào các ngày chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ tháng 3/2022 và chưa có thông báo về thời gian kết thúc.

  • Phạm vi áp dụng: Chương trình được triển khai trên toàn quốc.

  • Đối tượng tham gia: Chương trình áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau, cho những khách hàng tham gia nạp tiền qua ứng dụng My Viettel.

  • Chính sách khuyến mãi: Khi nạp tiền cho thuê bao trả trước trên My Viettel vào chủ nhật hàng tuần, bạn sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mại.

  • Quy định nạp thẻ: Chương trình không giới hạn mệnh giá thẻ nạp, nhưng chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên khi thanh toán thẻ nạp tài khoản ViettelPay hoặc qua tài khoản ngân hàng được liên kết trên My Viettel.

Lưu ý: Số tiền khuyến mại được sử dụng trong vòng 15 ngày kể từ ngày nạp tiền hoặc thanh toán cước và chỉ dành cho cuộc gọi nội mạng. Không áp dụng cho việc đăng ký dịch vụ 3G/4G hoặc các dịch vụ khác.

Hướng dẫn khách hàng nạp tiền Viettel và nhận ưu đãi 50% trên My Viettel

Việc nạp tiền và nhận ưu đãi khuyến mại 50% trên My Viettel vô cùng đơn giản và tiện lợi. Bạn không phải mất thời gian đi mua thẻ nạp hay nhập mã để nạp tiền mệt mỏi nữa. Thay vào đó, chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn đã có thể nạp tiền dễ dàng ở bất kỳ đâu.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để tham gia chương trình:

Hướng dẫn nạp tiền Viettel và nhận khuyến mại

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng tài khoản đã đăng ký.

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng, bấm vào biểu tượng “Nạp tiền thanh toán”. Màn hình sẽ hiển thị thông báo về chương trình khuyến mại, hãy bấm “Tiếp tục” để tiếp tục.

Bước 3: Trên màn hình “Nạp tiền”, nhập số điện thoại cần nạp tiền, số tiền cần nạp và chọn phương thức thanh toán là thẻ ngân hàng hoặc ViettelPay liên kết. Sau đó, nhấn “Thanh toán” để hoàn tất quá trình nạp tiền.

Sau khi bạn thành công nạp tiền, bạn sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, tiền này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mại của thuê bao.

Đó là những thông tin và cách thức nạp tiền điện thoại và nhận ưu đãi khuyến mại 50% trên My Viettel. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này vào các chủ nhật hàng tuần nhé! Nếu bạn có thắc mắc gì thêm về chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Như vậy, hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này để nạp tiền điện thoại và nhận ưu đãi khuyến mại hấp dẫn từ My Viettel. Nếu bạn là khách hàng của Viettel, đây là cơ hội để tiết kiệm chi phí và tăng thời lượng sử dụng dịch vụ của mình. Hãy truy cập Chi Nhánh Viettel để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi và dịch vụ của chúng tôi.