Tin nhắn thương hiệu – Tận dụng ưu điểm của dịch vụ SMS Brandname Viettel

Bạn là chủ doanh nghiệp mới thành lập và đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng? Bạn muốn thực hiện một chiến dịch quảng cáo hoặc gửi tin nhắn chăm sóc đến số lượng lớn khách hàng? Bạn có nhu cầu gửi tin hàng loạt để truyền thông chương trình khuyến mãi? Bạn muốn tự động gửi tin chúc mừng sinh nhật cho khách hàng thân thiết? Bạn không có dữ liệu khách hàng, nhưng vẫn muốn gửi tin nhắn quảng cáo? Dịch vụ Gửi tin nhắn hàng loạt của chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu trên. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ SMS Brandname (tin nhắn thương hiệu) của Viettel.

SMS Brandname là gì?

SMS Brandname là dịch vụ hỗ trợ khách hàng thực hiện các hoạt động tiếp thị, quảng cáo thông qua tin nhắn SMS. Đây là một công cụ tiếp thị ưu việt, cho phép doanh nghiệp chủ động gửi tin nhắn quảng cáo đến khách hàng của mình. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp có thể gửi thông tin chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức các chương trình bình chọn, trúng thưởng và nhiều hoạt động truyền thông khác.

Điều đặc biệt là khách hàng có thể tương tác lại với doanh nghiệp dễ dàng bằng cách phản hồi lại tin nhắn. Điều này giúp cho doanh nghiệp nhận được ngay những phản ứng từ phía khách hàng và điều chỉnh phù hợp trong kinh doanh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể chủ động sàng lọc và phân loại được đối tượng nhận quảng cáo theo nhiều tiêu chí như vùng/miền, giới tính, thu nhập… để truyền thông đúng đối tượng và nâng cao hiệu quả bán hàng.

Lợi ích của dịch vụ SMS Brandname

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ SMS Brandname là một hình thức quảng cáo ít tốn kém, nhưng vẫn mang lại hiệu quả truyền thông cao. Thông tin của doanh nghiệp được tiếp cận trực tiếp với khách hàng qua tin nhắn SMS, không cần tốn chi phí cho thiết kế, in ấn phẩm, nguồn nhân lực và đi lại. Chỉ cần ở tại công ty và thao tác trực tiếp gửi tin nhắn quảng cáo từ chính tên thương hiệu của mình đến tất cả đối tượng khách hàng tiềm năng.

Tương tác dễ dàng với khách hàng

Dịch vụ SMS Brandname là một công cụ tiếp thị ưu việt, cho phép khách hàng tương tác lại với doanh nghiệp dễ dàng bằng cách phản hồi lại tin nhắn. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ nhận được ngay những phản ứng từ phía khách hàng và có sự điều chỉnh phù hợp trong kinh doanh.

Truyền thông đúng đối tượng

Dịch vụ SMS Brandname cho phép doanh nghiệp chủ động sàng lọc và phân loại đối tượng nhận quảng cáo theo nhiều tiêu chí như vùng/miền, giới tính, thu nhập… Điều này giúp truyền thông đến đúng đối tượng Khách hàng và nâng cao hiệu quả bán hàng.

Đối tượng áp dụng

Dịch vụ SMS Brandname áp dụng cho các công ty, đại lý quảng cáo, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và nhà cung cấp viễn thông đã ký hợp đồng dịch vụ. Đối tượng nhận tin bao gồm các thuê bao di động của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gtel.

Với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn đăng ký tin nhắn quảng cáo qua SMS Brandname, hãy liên hệ trực tiếp với Nhân viên phòng Khách hàng Doanh nghiệp để ký hợp đồng sử dụng dịch vụ. Sau khi ký hợp đồng, Viettel sẽ cung cấp cho khách hàng một tài khoản truy nhập hệ thống SMS Brandname để thực hiện gửi thông tin chương trình quảng cáo, theo dõi số tin nhắn thương hiệu gửi thành công, số tin nhắn quảng cáo không thành công và biến động tài khoản dịch vụ.

Lưu ý: Tin nhắn trước khi doanh nghiệp gửi đi sẽ được Viettel duyệt lại nội dung để đảm bảo tính truyền thông, sau đó được gửi đến cho khách hàng theo đầu số được gán tên doanh nghiệp (ví dụ: My pham ABC, Du lich ABC…).

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ Tin nhắn thương hiệu

Dịch vụ SMS Brandname của Viettel cung cấp nhiều tiện ích để doanh nghiệp dễ dàng thực hiện gửi tin nhắn hàng loạt. Nếu bạn đã có sẵn ứng dụng phần mềm, dịch vụ sẽ kết nối web service hoặc SMPP. Ngoài ra, dịch vụ cũng hỗ trợ gửi tin nhắn đến các mạng Viettel, Vina, Vietnammobile, Mobi và Gmobile.

Tiết kiệm hiệu quả với Tin nhắn thương hiệu

Với dịch vụ Tin nhắn thương hiệu, doanh nghiệp sẽ không tốn kém chi phí thiết kế, in ấn phẩm, nguồn nhân lực và đi lại. Chỉ cần ở tại công ty và thao tác trực tiếp gửi tin nhắn quảng cáo từ chính tên thương hiệu của mình đến tất cả đối tượng khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, nguồn dữ liệu khách hàng tiềm năng này sẽ được cung cấp miễn phí, doanh nghiệp không cần phải tốn công tìm nguồn dữ liệu hay mất một khoản chi phí để có được data này.

Dịch vụ SMS Brandname giúp doanh nghiệp truyền thông tới người cần nhận thông tin nhanh chóng và thuận tiện.

Bảng giá dịch vụ Tin nhắn thương hiệu Viettel

Dưới đây là bảng giá dịch vụ Tin nhắn thương hiệu Viettel:

1. Dịch vụ tin nhắn quảng cáo – AMS

TT Nhóm Mã nhóm trên hệ thống Phân loại Nội mạng Ngoại mạng
1 Nhóm 1 Nhóm 1 Tin nhắn thuộc lĩnh vực khác 500 550
2 Nhóm 2 Nhóm 2 Lĩnh vực bất động sản 200 250 (Mobi), 550 (các nhà mạng còn lại)
3 Nhóm 3 Nhóm 3_UD Tuyển sinh – tuyển dụng 200 550
4 Nhóm 4 Nhóm 4_UD Nhóm ưu đãi: Hóa mỹ phẩm, Làm đẹp, Giải trí, thời trang, thực phẩm, đồ uống, Y tế – Dược, siêu thị, Trung tâm thương mại, Thương mại điện tử, Du lịch 350 550

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu quảng cáo theo địa điểm (LBS):

TT Nhóm Mã nhóm trên hệ thống Phân loại Nội mạng
1 Nhóm 1 LBS1 Tin nhắn thuộc lĩnh vực khác 650
2 Nhóm 2 LBS2 Lĩnh vực bất động sản 260
3 Nhóm 3 LBS3_UD Tuyển sinh – tuyển dụng 260
4 Nhóm 4 LBS4_UD Nhóm ưu đãi: Hóa mỹ phẩm, Làm đẹp, Giải trí, thời trang, thực phẩm, đồ uống, Y tế – Dược, siêu thị, Trung tâm thương mại, Thương mại điện tử, Du lịch 455
5 Nhóm 5 LBS HCC Phục vụ truyền thông lễ hội, quảng bá du lịch, hoạt động xã hội của các cơ quan Hành – Chính – Công, sự nghiệp, đoàn thể ≤ 20,000 SMS: 150, >20,000 SMS: 350

Lưu ý: Các mức giá đã bao gồm VAT.

Quy trình đăng ký Tin nhắn thương hiệu Viettel

  1. Hai bên thực hiện ký hợp đồng dịch vụ Sms brandname.
  2. Đối tác thực hiện đặt hàng dịch vụ Sms brandname và thanh toán giá trị đơn đặt hàng.
  3. Viettel Telecom sẽ cung cấp cho đối tác tài khoản truy nhập hệ thống dịch vụ Sms brandname để sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ BulkSMS

Dịch vụ BulkSMS cho phép Doanh nghiệp sử dụng tên thương hiệu thay cho số điện thoại cá nhân để nhắn tin truyền thông nội bộ trong Doanh nghiệp. Điều này giúp Doanh nghiệp truyền thông thông tin nhanh chóng đến từng nhân viên mà không phải lo tin nhắn không thành công. Nhân viên sẽ nhận được tin nhắn tên thương hiệu của chính công ty mình đang làm, tránh nhầm lẫn thông tin.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đăng ký dịch vụ Tin nhắn thương hiệu Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *