Viettel Post Tuyển Dụng: Cơ Hội Làm Việc Với Thu Nhập Cao

tuyển dụng viettel post

Việc làm với thu nhập hấp dẫn luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Chính vì vậy, Viettel Post tổ chức chương trình tuyển dụng đa dạng vị trí với mức thu nhập lên đến 20 triệu đồng mỗi tháng. Cùng tìm hiểu chi tiết về những vị trí đang được tuyển dụng và cơ hội phát triển tại Viettel Post!

Trưởng Bưu Cục/Hub: Lương từ 12 triệu/tháng

Nếu bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực bưu chính và đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến, vị trí Trưởng Bưu Cục/Hub sẽ là một lựa chọn thích hợp. Công việc của bạn sẽ là tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời phát triển doanh thu cho bưu cục/Hub trong khu vực bạn phụ trách. Để áp dụng cho vị trí này, bạn cần sở hữu bằng Cao đẳng trở lên, ưu tiên các chuyên ngành quản trị, tài chính. Ngoài ra, bạn cũng cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bưu chính.

Nhân Viên Kinh Doanh: Lương từ 7-12 triệu/tháng

Nếu bạn yêu thích công việc kinh doanh, vị trí Nhân Viên Kinh Doanh sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Công việc của bạn sẽ bao gồm tìm kiếm khách hàng, tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng, cũng như đàm phán và ký kết hợp đồng. Để ứng tuyển cho vị trí này, bạn cần có bằng Cao đẳng hoặc Đại học và khả năng giao tiếp và đàm phán tốt.

Nhân Viên Bán Hàng Điểm Bán: Lương từ 7-12 triệu/tháng

Vị trí Nhân Viên Bán Hàng Điểm Bán là một cơ hội để bạn phát triển kỹ năng bán hàng và tương tác với khách hàng. Nhiệm vụ của bạn sẽ là phát triển các kênh điểm bán theo kế hoạch và tư vấn bán hàng, cung cấp hàng hóa theo nhu cầu của điểm bán. Để ứng tuyển cho vị trí này, bạn cần có bằng Trung cấp trở lên và có khả năng giao tiếp tốt, năng động, chịu khó.

Nhân Viên Bán Hàng Doanh Nghiệp: Lương từ 10-15 triệu/tháng

Nếu bạn muốn trực tiếp tham gia quá trình bán hàng và quản lý các kênh bán hàng, vị trí Nhân Viên Bán Hàng Doanh Nghiệp là lựa chọn phù hợp. Công việc của bạn sẽ là phát triển và quản lý các kênh bán hàng trên địa bàn được giao. Để ứng tuyển cho vị trí này, bạn cần có bằng Cao đẳng trở lên, đặc biệt là các khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh.

Nhân Viên Giao Dịch: Lương từ 10-20 triệu/tháng

Với vị trí Nhân Viên Giao Dịch, bạn sẽ có cơ hội phát triển doanh thu từ khách hàng lẻ và giải quyết khiếu nại, chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thực hiện các công việc tài chính như thủ quỹ, thanh toán COD. Để ứng tuyển cho vị trí này, bạn cần sở hữu bằng Trung cấp trở lên và có kinh nghiệm về kinh doanh, bán hàng. Bên cạnh đó, bạn cần có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, xử lý tình huống nhanh và có ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Nhân Viên Bán Hàng: Lương từ 8-10 triệu/tháng

Nếu bạn muốn có cơ hội tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng, vị trí Nhân Viên Bán Hàng là lựa chọn phù hợp. Bạn sẽ thực hiện việc tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Để ứng tuyển cho vị trí này, bạn cần sở hữu bằng THPT trở lên, có khả năng giao tiếp tốt, chăm chỉ và thật thà.

Ứng Tuyển

Nếu bạn quan tâm và muốn ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào, hãy truy cập vào đường link sau để đăng ký: Chi Nhánh Viettel.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ qua hotline tuyển dụng: 024 62660304 hoặc gửi mail tới: [email protected].

Hãy nhanh chóng ứng tuyển để có cơ hội trở thành thành viên của Viettel Post và khám phá những cơ hội phát triển trong ngành bưu chính! Trân trọng!