vCar – mảnh ghép còn thiếu cho cuộc sống số hoàn hảo

vCar – mảnh ghép còn thiếu cho cuộc sống số hoàn hảo

Chưa bao giờ các tiện ích giám sát, theo dõi và giải trí trên ô tô lại được mang đến một cách dễ dàng và toàn diện đến vậy, chỉ với một thiết bị nhỏ gọn đến từ Viettel. Chỉ từ 30,000/tháng sau khi sở hữu thiết bị, khách hàng đã có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của vCar – giải pháp kết nối thông minh cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Sự ra đời của vCar được kì vọng hỗ trợ những người ngồi sau tay lái có thể điều khiển xe an toàn hơn, hạn chế tối đa rủi ro có thể gặp phải trên những cung đường. Những chức năng chính của thiết bị này có thể kể đến bao gồm: định vị xe, theo dõi lịch sử lái, cảnh báo an ninh, an toàn…

Với gói cước từ 30.000đ/tháng, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng cơ bản của vCar

Đặc biệt tính năng giám sát, cảnh báo các lỗi  có thể xảy đến với động cơ cũng như xác định, liên hệ trạm cứu hộ gần nhất khi xảy ra sự cố được nhiều người đánh giá là hữu hiệu nhất. Bởi không chỉ giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, chùm tính tăng này còn giúp nâng cao ý thức sử dụng và bảo vệ xe của mỗi người.

Giải trí thả ga, không giới hạn với gói cước VIP của vCar.

Ngoài ra, với những khách hàng có yêu cầu cao hơn, vCar cũng có thể đáp ứng cả việc phát wifi và cung cấp hệ sinh thái giải trí ngay trên xe của bạn với các ứng dụng: TV360, Keeng music và mạng xã hội My clip. Khách hàng có thể truy cập các ứng dụng OTT này của Viettel mà không giới hạn lưu lượng với gói cưóc chi từ 100.000đ/tháng.

vCar không chỉ là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới học, mới đi xe mà còn là người đồng hành phù hợp với cả những tai lái cứng hay những người thường xuyên chạy xe đường dài. Trước khi chính thức thương mại hóa, vCar hiện đang được bán thử nghiệm trong nội bộ Viettel với giá vô cùng ưu đãi. với giá nội bộ 2.000.000đ (giá niêm yết 2.500.000đ), thêm với gói cước từ 30.000đ/tháng, các chủ xe hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay những tính năng cơ bản của sản phẩm. Ngoài ra, CBNV Viettel còn được giảm ngay 50% giá gói VIP 12 tháng (12CC100) từ 1.200.000đ xuống còn 600.000đ/tháng. Như vậy, với tổng 2.650.000 đồng bao gồm cả thiết bị (2.000.000đ), SIM (50.000đ), phí dịch vụ và miễn phí wifi 4G trong 1 năm (600.000đ) thì đây là mức giá được cho là cực kì hợp lý trong hoàn cảnh vCar đang tích hợp chức năng của ít nhất 2-3 thiết bị riêng lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *