Gợi ý sử dụng gói cước data Viettel 2GB/ngày

viettel 2gb/ngày

Bạn đang tìm kiếm gói cước data phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn hai gói cước của Viettel với dung lượng 2GB/ngày, đáp ứng tốt nhu cầu truy cập internet, giải trí và làm việc của bạn.

Các gói cước data 2GB 1 ngày

1. Gói cước ST10K

Gói cước ST10K của Viettel chỉ với 10.000 đồng/ngày, bạn đã có 2GB data tốc độ cao, sử dụng trong vòng 24h. Với gói cước này, bạn có thể thoải mái truy cập internet, lướt web, xem phim, nghe nhạc và thưởng thức video giải trí. Khi sử dụng hết lưu lượng, bạn vẫn có thể truy cập internet với gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có).

Lưu ý: Gói cước sẽ tự động gia hạn hàng ngày và lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công. Bạn có thể đăng ký gói cước này nhiều lần, nhưng lưu lượng sẽ được tích lũy và sử dụng trong vòng 24 giờ từ ngày đăng ký.

2. Gói cước ST120K

Gói cước ST120K là gói cước dành cho thuê bao di động trả trước và trả sau theo chu kỳ. Đối với thuê bao di động trả trước, cước phí là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với thuê bao di động trả sau, thời gian sử dụng sẽ được tính theo chu kỳ.

Gói cước ST120K cung cấp dung lượng 2GB/ngày và có những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Lưu ý, khi hết chu kỳ sử dụng, lưu lượng data sẽ không được bảo lưu khi gia hạn thành công.

Gói cước ST120K

Đăng ký và hủy gói cước

Để đăng ký gói cước ST10K với 2GB/ngày, bạn có thể sử dụng cú pháp đăng ký tương ứng. Nếu muốn hủy gia hạn gói cước này, bạn cần sử dụng cú pháp hủy tương ứng.

Tương tự, để đăng ký và hủy gia hạn gói cước ST120K, bạn cần sử dụng các cú pháp tương ứng.

Kết luận

Với hai gói cước ST10K và ST120K với dung lượng 2GB/ngày, Viettel đáp ứng nhu cầu truy cập internet hàng ngày của bạn. Gói cước ST10K dành cho thuê bao di động sử dụng theo ngày, trong khi gói cước ST120K dành cho thuê bao trả trước và trả sau, sử dụng theo chu kỳ 30 ngày. Bạn có thể tải ngay ứng dụng My Viettel để cập nhật nhiều gói cước hot khác và tìm hiểu thêm về các gói cước data khác mà Viettel cung cấp.